Giờ làm việc: T2-T7 8h00-17h00

1. In lụa: 

In lụa là kỹ thuật in được sử dụng rộng rải nhất hiện nay, in được trên tất cả các chất liệu vải, mực in bền đẹp, giá thành khá rẻ khi in số lượng lớn. Mẫu in cần tách từng màu đơn và in khoảng dưới 6 màu mực là đẹp nhất.

Mực in lụa gồm có:

- In màu nước

- In lụa dẻo

- In lụa thành cao

- In lua cao su

2. In chuyển nhiệt:

In chuyển nhiệt là máy in hình lên giấy film chuyên dụng, sau đó đặt giấy in này lên vải, ép qua nhiệt, hình in sẽ chuyển từ film sang vải.

Mẫu in nhiều màu, ảnh chụp, đều in được. Kỹ thuật này chỉ in đẹp trên nền vải trắng, chất liệu vải 100% poy, Pe, những vải khác có cotton thì màu không thấm qua được.

3. In pet:

In pet là kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay, giải quyết vấn đề còn thiếu của in chuyển nhiệt là không in được trên vải có chất liệu cotton, in trên nền vải màu tối..

Mẫu in nào cũng in được, mực in dẻo đẹp như in lụa, sẽ được máy in phun lên giấy film chuyên dụng, sau đó đặt film này lên vải, ép qua nhiệt, hình in sẽ dính vào vải, chờ vải giảm nhiệt và lột tấm phim ra.

Kỹ thuật in này rất đẹp, sắc nét, hình in ra giống màu 99%, in những đơn hàng nhỏ rất nhanh và tiết kiệm so với in lụa.

Giá thành so với in lụa thì khá cao khi in số lượng lớn.

Độ bền hình in khoảng 06 tháng tuỳ thuộc vào sử dụng và bảo quản.

4. Thêu vi tính:

Trong sản xuất hàng may mặc công nghiệp hiện nay, hầu hết đều sử dụng kỹ thuật thêu vi tính vì thêu nhanh, đẹp, giá thành cạnh tranh.

Mẫu thêu được thiết kế trên 1 phần mềm thêu, sau đó được lưu vào đầu máy thêu, máy sẽ tự động chạy theo mẫu thêu đã lập trình sẳn.

Thêu vi tính sẽ thêu những màu đơn sắc như in lụa, có những chi tiết quá nhỏ, máy sẽ không thêu được.

Vì vậy khi anh/ chị đặt hàng, đồng phục Khala.vn đã đưa ra giải pháp thêu hay in logo là đẹp nhất đối với thương hiệu của mình.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: